hiep hoi sinh trac van tay

Đang tải trang. Vui lòng chờ trong giây lát .....

 
Hotline:033 334 6542

Giới thiệu

Ngày 14.3.2019 Viện nghiên cứu sinh trắc vân tay được Sở khoa học và công nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh cấp chứng nhận hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và triển khai thực nghệm trong lĩnh vực Tâm lý học chuyên ngành, khoa học giáo dục, lý luận giáo dục, giáo dục chuyên biệt dành cho người khuyết tật, nhân chủng học.

- Thử nghiệm, kinh doanh các sản phẩm là kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ trong lĩnh vực sinh trắc vân tay.

- Xây dựng hệ thống ngân hàng dữ liệu dấu vân tay, tư vấn, phản biện, đánh giá, chuyển giao nghiên cứu khoa học, đào tạo , huấn luyện đội ngũ nhân sự làm trong lĩnh vực sinh trắc vân tay.

- Hợp tác trong và ngoài nước để phát triển ngành khoa học sinh trắc dấu vân tay.

Với những tôn chỉ mục đích cao cả, nhằm hướng đến cộng đồng xã hội, thực hiện những công trình ứng dụng việc nghiên cứu sinh trắc vân tay vào cuộc sống. Viện nghiên cứu sinh trắc vân tay là nơi quy tụ những nhà nghiên cứu chuyên sâu torng lĩnh vực này.

Bên cạnh đó nhiệm vụ đào tạo huấn luyện nhằm chuẩn hóa kiến thức kinh nghiệm đối với đội ngũ tham vấn viên sinh trắc vân, giúp cho ngành sinh trắc vân tay nước nhà trở nên khoa học và chuyên nghiệp.

Các học viên sau khi hoàn thành các khóa học đều được cấp chứng nhận của Viện và có giá trị trên toàn quốc.

Với đội ngũ chuyên viên nghiên cứu chuyên sâu trên toàn quốc và nước ngoài. Hiên nay, chúng tôi hiện đã và đang có những dự án phát triển hợp tác trong và ngoài nước về lĩnh vực này.

 

Tên giao dịch tiếng anh: INSTITUTE OF DERMATOGLYPHIC RESEARCH

TRỤ SỞ CHÍNH: 55 Đặng Dung - Phường Tân Định- Quận 1- TP. HCM

Điện thoại: 093 880 57 57
Email:viennghiencuusinhtracvantay@gmail.com

Website: www.viensinhtracvantay.org.vn

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi sử dụng và bảo mật với mục đích cung cấp cho bạn bản tin mà bạn đã đăng ký..

Chia sẻ bài viết

Phản hồi bài viết